เครื่องปรับโมเลกุลน้ำ
MRET รุ่น Deluxe Model
ราคา 43,500 บาท (รวม vat 7%)


MRET เป็นเทคโนโลยีที่โดดเด่น สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุล ของน้ำสะอาดธรรมดา ให้กลายเป็นน้ำที่มีคุณสมบัติพิเศษคล้ายน้ำพุ ภูเขาธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน และในสำนักงาน

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม


MRET เป็นเทคโนโลยีที่โดดเด่น สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลของน้ำสะอาดธรรมดา ให้กลายเป็นน้ำที่มีคุณสมบัติพิเศษคล้ายน้ำพุภูเขาธรรมชาติที่มีผลดีต่อสิ่งมีชีวิต ในการปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ทจะไม่มีการสัมผัสโดนน้ำ หรือเติมสารแปลกปลอมอื่นใดลงไปในน้ำอีก จึงทำให้น้ำบริสุทธิ์ทางเคมี ซึ่งแตกต่างจากระบบการผลิตน้ำดื่มทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบัน

MRET Deluxe Model รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาพร้อมระบบกรองน้ำในตัว (ชนิดเส้นใยคาร์บอนแอคทิเวท) ใช้งานง่าย และสะดวกต่อการนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน (กรณีที่ท่านไม่มีน้ำสะอาดพร้อมดื่มท่านสามารถนำน้ำประปามาผ่านระบบกรองดังกล่าวก่อนนำไปปรับโมเลกุลได้)

อุปกรณ์ของตัวเครื่องจะประกอบด้วย ถาดกรองน้ำ เหยือกบรรจุน้ำและของเหลวต่างๆ ขนาด 1.8 ลิตร พร้อมระบบแผงวงจรต่างๆ ซึ่งตัดเวลาอัตโนมัติในการทำงาน

หัวใจสำคัญของเทคโนโลยีเอ็มเร็ท ได้แก่ “โพลิเมอร์พิเศษ” ซึ่งเป็นตัวให้กำเนิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำพิเศษในระดับ 7.8 Hz และนำไปปรับโครงสร้างโมเลกุลของน้ำ

“โพลิเมอร์พิเศษ ” รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีอายุการใช้งานสูงสุดประมาณ 7,200 ชั่วโมง จะถูกบรรจุไว้ภายในตัวเครื่อง หรือกล่องแอคทิเวเตอร์ ยกตัวอย่าง ถ้าท่านใช้งานเฉลี่ยวันละ 5-6 ชั่วโมง โพลิเมอร์จะหมดอายุภายใน 1,200 - 1,440 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านเริ่มใช้งาน

** ท่านสามารถนำเครื่องปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ท ไปประยุกต์ใช้ในการปรับโมเลกุลของของเหลวอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสชาดิ และยืดอายุของอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ได้ อาทิเช่น นมสด น้ำผลไม้ ไวน์ น้ำมันพืช ฯลฯ โดยใช้น้ำและของเหลวที่อุณหภูมิห้อง หรือแช่เย็นเท่านั้น

เงื่อนไขการรับประกัน และบริการหลังการขาย :
- รับประกันสินค้า 1 ปี
- จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ


* โปรดทราบ : เครื่องปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ท เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ใช่เครื่องมือแพทย์
หมายเหตุ : *ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการซื้อในราคาขายปกติเท่านั้น..

 

 

 

Health Relations Company Limited © 2016 All Rights Reserved
Tel : 02-036-0805 Fax : 02-036-0803 Email : info@mret.co.th

MRET MRET Blogs