เครื่องปรับโมเลกุลน้ำ
MRET Activator


ราคา 29,900 บาท (รวม Vat 7%)


MRET เป็นเทคโนโลยีที่โดดเด่น สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุล ของน้ำสะอาดธรรมดา ให้กลายเป็นน้ำที่มีคุณสมบัติพิเศษคล้ายน้ำพุ ภูเขาธรรมชาติ สะดวกสำหรับใช้ในบ้าน ที่ทำงาน และการพกพา

 

 


 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม


MRET เป็นเทคโนโลยีที่โดดเด่น สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลของน้ำสะอาดธรรมดา ให้กลายเป็นน้ำที่มีคุณสมบัติพิเศษคล้ายน้ำพุภูเขาธรรมชาติที่มีผลดีต่อสิ่งมีชีวิต

ในการปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ทจะไม่มีการสัมผัสโดนน้ำ หรือเติมสารแปลกปลอมอื่นใดลงไปในน้ำอีก จึงทำให้น้ำบริสุทธิ์ทางเคมี ซึ่งแตกต่างจากระบบการผลิตน้ำดื่มทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบัน

MRET Activator รุ่นนี้ได้รับการออกแบบพิเศษ ให้ง่ายต่อการพกพาและสะดวกสบายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หัวใจสำคัญของเทคโนโลยีเอ็มเร็ท ได้แก่ “โพลิเมอร์พิเศษ” ซึ่งเป็นตัวให้กำเนิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำพิเศษในระดับ 7.8 Hz . นำไปปรับโครงสร้างน้ำสะอาดธรรมดา มีอายุการใช้งานประมาณ 7,200 ชั่วโมง

ท่านสามารถนำเครื่องปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ท ขนาดพกพา ไปประยุกต์ใช้ในการปรับโมเลกุลของของเหลวอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและยืดอายุของอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ ได้ อาทิเช่น นมสด น้ำผลไม้ ไวน์ น้ำมันพืช ฯลฯ โดยใช้น้ำและของเหลวที่อุณหภูมิห้องหรือแช่เย็นเท่านั้น

น้ำที่ได้รับการปรับโมเลกุลเอ็มเร็ท นอกจากท่านจะนำไปบริโภคในชีวิตประจำวันแล้ว ท่านสามารถนำไปล้าง ทำความสะอาด แช่ผัก เนื้อสัตว์ เพื่อลดการปนเปื้อนของสารพิษ และแบคทีเรียต่างๆ

กรณีที่ท่านไม่มีน้ำสะอาดพร้อมดื่ม ท่านสามารถใช้อุปกรณ์เส้นใย คาร์บอนแอคทิเวท ต่อเข้ากับหัวก๊อกน้ำประปา เพื่อกรองน้ำก่อนนำไปปรับโมเลกุลได้ (อุปกรณ์แถมมาในชุด)

คำแนะนำในการใช้เครื่อง MRET Activator
1.สามารถพกพาไปได้ทุกที่แม้อยู่ในที่ๆ ไม่มีไฟฟ้า เพราะ สามารถใช้แบตเตอรรี่แทนการเสียบปลั๊กไฟได้เลย
2.สามารถปรับโมเลกุลของเหลวจากภาชนะของๆเหลวชนิดต่างๆ เช่น นม น้ำ น้ำผลไม้ ไวน์ น้ำมัน โดยไม่ต้องเปลี่ยนภาชนะ
3.สามารถพกพาเพียงหัว Activator และอุปกรณ์สวมคอขวดก็สามารถปรับโมเลกุลของเหลวได้ทุกที่

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของเครื่อง MRET Activator
1.อุปกรณ์สวมคอขวดสามารถใช้งานได้กับขวดเกือบทุกประเภท
2.หัว Activator มีขนาดเล็กเพียงฝ่ามือ และมีขนาดเบา
3.ฝาปิดล็อคเหยือกสามารถใช้รินน้ำจากเหยือกได้และมีตัวล็อคกันน้ำหก
4.อุปกรณ์เสริม Filter สามารถติดตั้งกับก๊อกน้ำประปาได้

เงื่อนไขการรับประกัน และบริการหลังการขาย :
- รับประกันสินค้า 1 ปี*โปรดทราบ : เครื่องปรับโมเลกุลน้ำเอ็มเร็ท เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ใช่เครื่องมือแพทย์
หมายเหตุ : *ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการซื้อในราคาขายปกติเท่านั้น..

 

 

 

Health Relations Company Limited © 2016 All Rights Reserved
Tel : 02-036-0805 Fax : 02-036-0803 Email : info@mret.co.th

MRET MRET Blogs